Giới chuyên gia nhận định, du lịch Hồ Tràm sẽ bứt phá mạnh trong thời gian tới với việc liên tục mở rộng hệ thống giao thông liên kết vùng, thông qua việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành, hệ thống cảng biển và hệ thống cao tốc xuyên vùng… Vì thế việc cần làm ngay để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của Hồ Tràm là bổ sung các sản phẩm, dịch vụ lưu trú và kinh doanh phục vụ khách du lịch.

Đó cũng chính là lí do mà Tập đoàn Novaland đã cho triển khai xây dựng một tổ hợp đẳng cấp quốc tế từ không gian nghỉ dưỡng, giải trí và mua sắm để tạo nên nét khác biệt đặc sắc. Và NovaWorld Ho Tram sẽ trở thành sự lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Từ đây, mọi người sẽ được mua sắm thả ga tại khu phố thương mại sầm uất, nơi phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của các tín đồ shopping. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư còn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm tiện ích giải trí nội ngoại khu vô cùng thú vị khác như khu nhà hàng – khách sạn chuẩn 5*, khu vực trải nghiệm kayak hoặc tận hưởng những phút giây thư giãn tại dịch vụ Spa sang trọng.

Theo đó, các khu nhà phố thương mại – shophouse sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu thực tiễn cho du khách. Shophouse với công năng đa dạng, vừa ở vừa kinh doanh có thể trở thành các thiên đường kinh doanh sầm uất: shopping, F&B, spa bên cạnh các dịch vụ phục vụ cho du lịch, giải trí.

Bắt sóng đầu tư, Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram sở hữu dãy shophouse mặt tiền ven biển đẳng cấp, phục vụ nhu cầu mua sắm của các tín đồ shopping nội khu và cả du khách trong & ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *